Phong thủy trong phòng làm việc của sếp

7 tuyệt chiêu phong thủy giúp doanh nghiệp phát tài năm Bính Thân

Phát tài, thịnh vượng luôn là điều mà các công ty mong muốn trong hoạt động kinh doanh. Lựa chọn vinhomes Trần Duy Hưng cũng là 1 mẹo phong thủy tốt nhé!

1. Lựa chọn địa điểm có phong thủy thuận lợi

Bất kỳ 1 doanh nghiệp nào khi muốn làm ăn phát đạt đều tìm cho mình những địa điểm mang tính chiến lược về kinh tế và cả giao thông, sao cho thuận lợi và tối ưu nhất với hoạt động kinh doanh của công ty mình. Hơn nữa, vấn đề phong thủy cũng là 1yếu tố hết sức được chú trọng. Phong thủy tốt, vị trí địa lý thuận lợi, hướng nhà tốt sẽ mang đến cho doanh nghiệp những thuận lợi nhất định và quá trình làm ăn cũng ngày càng phát triển. Các công ty có thể lựa chọn cho mình những văn phòng ở vinhomes Trần Duy Hưng, vinhomes Mễ trì, vinhomes Liễu Giai..

2. Phong thủy trong sắp đặt phòng làm việc của sếp

Phòng làm việc của giám đốc thường là vị trí quan trọng nhất và là nơi họ có thể quản lý nhân viên của mình để họ làm việc tốt nhất. Về nguyên tắc, vị trí tốt nhất dành cho phòng của giám đốc là ở trong cùng của khuôn viên công ty, nên tránh tuyệt đối vị trí ở cửa ra vào, như vậy, sẽ gây tiếng ồn và sự mất tập trung trong khi làm việc.

Phong thủy trong phòng làm việc của sếp

Phong thủy trong phòng làm việc của sếp

3. Loại bỏ những vật dụng không cần thiết

Trong văn phòng làm việc, các vật dụng, đồ đạc không thường xuyên dùng tới hoặc hoặc không có tác dụng gì trong quá trình kinh doanh, làm việc, bạn nên bỏ nó đi, hoặc cất giữ trong nhà kho, phòng trừ có trường hợp dùng đến.

4. Tránh đặt cây có gai hoặc cây leo trong khuôn viên văn phòng

Theo như mẹo tốt dành cho phong thủy văn phòng thì các loại cây leo và có gai ảnh hưởng không tốt tới tài khí, vận mệnh của công ty. Vì vậy, để tốt cho quá trình làm ăn của công ty, nên đặt những châu cây có cành lá sum xê.

5. Sắp xếp bàn ghế trong công ty sao cho hợp lý nhất

Nên sắp xếp bàn ghế trong văn phòng sao cho, thứ nhất, văn phòng được rộng nhất, thứ 2 không gian làm việc thoải mái thoải mái nhất, thứ 3, có thể dễ dàng di chuyển nếu muốn chuyển văn phòng.

6. Mở rộng kích thước cửa ra vào

Mở rộng kích thước cửa ra vào sẽ giúp công ty có phần mở rộng hơn về mặt không gian, hơn nữa, quá trình di chuyển đi lại của nhân viên cũng thuận lợi hơn, giúp quá trình kinh doanh của công ty tốt hơn. Đây là một trong những tuyệt chiêu phong thủy giúp công ty phát tài, thịnh vượng trong năm Bính Thân.

7. Xác định tài vị của công ty

Tài lộc của công ty sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phồng vinh của tập thể, Vì vậy, nên lựa chọn kỹ lưỡng vị trí này nhé.

Muốn công ty ngày càng làm ăn phát đạt và gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, hãy nhớ những tuyệt chiêu phong thủy như trên nhé!