chung-cu-vinhome-tran-duy-hung

Bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng hiện đại và cao cấp

Bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng nằm ở 3 mặt đường lớn, thiết kế mặt ngoài tiếp giáp với đường Trần Duy Hưng, 2 bên tòa nhà nằm giáp với Đường Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám cùng như tiện ích đẳng cấp hấp dẫn các khách hàng giới thượng lưu.

Tổ hợp dư án văn phòng cho thuê, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng chính là sự kết tinh từ tinh hoa của các dự án trước của tập đoàn Vingroup. Được thiết kế với tiêu chuẩn thiết kế châu Âu, vì thế dự án thiết kế trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp và hiện đại của chung cư sang trọng, cao cấp.

chung-cu-vinhome-tran-duy-hung

Sống ở trong chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là cuộc sống vui tươi, trong lành, nơi hội tụ hệ sinh thái đầy đủ và hoàn thiện gồm có trường học, bệnh viện, Vinmart, trung tâm mua sắm, Vinpro … Mọi tiện ích đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Cuộc sống hoàn hảo ở chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đang chờ đợi các cư dân ở nơi đây.

chung-cu-vinhome-tran-duy-hung

Vinhomes Trần Duy Hưng thiết kế cùng 6 tòa tháp thiết kế nằm song song với nhau, tòa nhà bố trí hài hòa đối với 2 phía nam, phía bắc nhằm đả bảo được hướng phong thủy cũng như khí hậu tốt đến cho dân cư ở đây.

chung-cu-vinhome-tran-duy-hung

Với thiết bị trang bị đầy đủ, hiện đại cung cấp đến cho dự án căn hộ chung cư này như bể bơi tràn, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân tennis, trung tâm thương mại …

Với các ưu điểm nổi trội trong dự án căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, căn hộ này thiết kế với không gian thoáng phòng đều tràn ngập ánh sáng, được phân chia thành các diện tích thích hợp nhất với nhu cầu của các đối tượng khách hàng.

chung-cu-vinhome-tran-duy-hung

Giá bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng cao cấp

  • Căn hộ ở chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng với giá bán rất linh hoạt dao động 46 triệu – 52 triệu/m2.
  • Với phương thức hoạt động thanh toán rất linh hoạt, khi có sự bắt tay 3 ông lớn là Techcombank, Tân Hoàng Minh, Vingroup mang tới coh khách hàng tuyệt tác ở cửa ngõ ở tứ Trấn Thăng Long.

Hỗ trợ tài chính khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Ngân hàng Techcombank – ngân hàng đứng ra bảo lãnh về tiến độ dự án Vinhomes trần Duy Hưng. Đem tới gói hỗ trợ với lãi suất ưu đãi hấp dẫn

  • Hỗ trợ về vay vốn lên tới 70% tổng giá trị của căn hộ.
  • Lãi suất ưu đãi là 0% cho tới khi khách hàng nhận bàn giao nhà căn hộ chung cư.
  • Miễn phí về trả nợ trước hạn.
  • Ân hạn trả gốc ở trong trong thời gian ưu đãi.
  • Tặng ngay 10 triệu đồng trong sổ tiết kiệm

Quý khách đang có nhu cầu về mua bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, hay cần hỗ trợ thông tin về dự án căn hộ chung cư Vinhoems Trần Duy Hưng, hãy vui lòng liên hệ ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn.