Nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lãng mạn

Biến ban công thành nơi hẹn hò lý tưởng – tại sao không?

Nếu bạn đang sống trong những căn hộ chung cư liền kề như vinhomes Mễ Trì, tại sao không cải tạo ban công thành nơi lý tưởng để hẹn hò. Sẽ rất thú vị đấy nhé!

Thiết kế ban công thành nơi hẹn hò

Địa điểm hẹn hò thường thì rất quan trọng với hầu hết các cặp đôi, bởi nếu không gian hẹn hò được lý tưởng thì mối quan hệ của bạn mới trở nên tốt đẹp hơn được. Không những vậy, ban công là một phần không gian bên ngoài ngôi nhà, nơi có góc nhìn tốt ra thế giới bên ngoài, biết tận dụng khoảng không đó để biến ban công thành nơi thư giãn tuyệt vời cho gia đình là điều thông minh của mọi gia đình. Sẽ là khoảng không để bạn nghỉ ngơi thư giãn, giả tỏa những stress trong cuộc sống.

Nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lãng mạn

Nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lãng mạn

Những địa điểm hẹn hò như những quán cà phê, những nơi sang trọng như những nhà hàng, chưa chắc hiệu quả bằng việc bạn tự mình trang trí cho ban công nhà mình sao cho chúng đẹp nhất, tự nhiên nhất nhưng cũng vô cùng lãng mạn.

1 số gợi ý trong việc trang trí ban công

Nếu bạn đang sống trong những không gian lớn, có diện tích ban công rộng thì việc thiết kế ban công sẽ rất dễ. Nhưng ngược lại, bạn lại đang sống trong những căn hộ chung cư vinhomes Trần Duy Hưng, vinhomes Mễ Trì, vinhomes Liễu Giai, thì có 1 số gợi ý cho bạn về việc sắp xếp đồ đạc vị trí cho không gian ban công nhé.

Với một không gian nhỏ hẹp hơn, thi ta cần có sự lựa chọn cẩn thận hơn để có thể tìm được những đồ vật với kích thước hợp lý, thiết kế nội thất sao tránh làm cho không gian của bạn đã nhỏ càng trở nên nhỏ hơn. Bạn không nên trưng bày quá nhiều những đồ vật hay những chi tiết vụn vặt. Với một sự lựa chọn tương đối an toàn chính là dùng những bộ bàn ghế gỗ và mảnh để có thể tiết kiệm được diện tích. Bên cạnh đó, thì bạn cũng nên dùng những chậu hoa nhỏ xinh với những màu sắc tươi sáng để có thể làm ban công của bạn trở nên ngọt ngào và rực rỡ hơn.

Để thành không gian hẹn hò lý tưởng cho cặp đôi, bạn nên trang trí sao cho lãng mạn và đáng yêu nhất.