Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Biệt thự Vinpearl Premium Đà Nẵng

 

Tọa lạc tại vị trí “vàng” trên bãi biển Non Nước – một trong những bãi biển đẹp, quyến rũ nhất hành tinh do Tạp chí Forbes bình chọn, Vinpearl Premium Đà Nẵng là khu biệt thự đơn lập đặc biệt sang trọng với 39 biệt thự ven biển lộng lẫy.

Với vị trí đắc địa, phía trước là biển, sau lưng là dãy Ngũ Hành uy nghi, linh thiêng, các biệt thự tại Vinpearl Premium Đà Nẵng có thế “tựa sơn hướng thủy” với tầm nhìn hướng về phía biển đầy thơ mộng. Theo ý niệm phong thủy phương Đông, đây cũng chính là thế đất mang tới cho người sở hữu bất động sản những vận hội tốt đẹp.

Được xây dựng theo phong cách kiến trúc Chăm kết hợp với kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc đương đại, các biệt thự Vinpearl Premium Đà Nẵng nằm trọn trong không gian sống lý tưởng với sức hấp dẫn không thể chối từ, là nơi bạn trở về để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống thi vị, ý nghĩa.

 

Khách sạn tiêu chuẩn 5* Vinpearl Đà Nẵng về đêm

 

Mặt bằng sơ đồ tổng thể Vinpearl Đà Nẵng

 

Ảnh chụp tổng thể khu Vinpearl Đà Nẵng

 

Thiết kế mặt ngoài biệt thự Vinpearl Đà Nẵng về đêm

 

 

TIỆN ÍCH VINPEARL PREMIUM ĐÀ NẴNG – CƠ HỘI ĐẦU TƯ VINPEARL PREMIUM ĐÀ NẴNG 

Không gian sống hoàn hảo:

Mức giá chào bán Cạnh tranh:

Các Biệt Thự hướng Biển của Vinpearl Premium Đà Nẵng được chào với giá cạnh tranh so với các dự án khác đang chào bán tại khu vực. Với uy tín của chủ đầu tư cũng như lợi thế về vị trí địa lý, giá trị của các căn biệt thự sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian.

Biệt thự sở hữu lâu dài, tính thanh khoản cao, hình thức đầu tư đa dạng:

Ngoài việc được nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài những căn biệt thự mơ ước, chủ nhân còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự (Time-share Program) nhằm gia tăng lợi nhuận và lợi ích.

Cam kết cho thuê hấp dẫn và quyền lợi vượt trội:

– Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm (bằng VND) với thời gian cam kết 10 năm

– Miễn phí 15 đêm-phòng/năm

– Trao đổi đêm nghỉ tại hệ thống Vinpearl trên khắp lãnh thổ Việt Nam

Các câu hỏi liên quan đến Biệt thự biển vinprearl Đà Nẵng:

Chính sách mua nhà Biệt thự biển vinprearl Đà Nẵng ?

Giá bán Biệt thự biển vinprearl Đà Nẵng?

Thủ tục để mua trả góp Biệt thự biển vinprearl Đà Nẵng?

Ưu đãi khi mua Biệt thự biển vinprearl Đà Nẵng?