Thiết kế nhà ở với tông màu trầm

Căn hộ tông màu trầm nhưng vẫn đầy sức quyến rũ ở Hà Nội

Thiết kế kết hợp với lối cổ điển và hiện đại, tạo nên vẻ đẹp trẻ trung nhưng cũng vô cùng lắng đọng của căn hộ

Thiết kế nhà ở với tông màu trầm

Nhiều người cho rẳng, không nên thiết kế nhà ở với những tông màu trầm, bởi lẽ nó sẽ mất đi sức sống và sự trẻ trung của ngôi nhà, nhưng có lẽ quan điểm đó đã lỗi thời với cuộc sống hiện đại ngày nay. Nằm ngay giữa lòng thành phố Hà Nội trong căn hộ vinhomes Metropolis Liễu Giai, bạn có thể bắt gặp được sự hài hòa trong 1 ngôi nhà ở, khi mà nó vừa có sự cách tân, vừa có sự cổ điển của những đường nét trước đây truyền thống.

Thiết kế nhà ở với tông màu trầm

Thiết kế nhà theo phong cách dân gian cũng là 1 lựa chọn không tồi cho những kiến trúc sư hiện nay. Dân gian kết hợp với hiện đại, dân gian kết hợp với thiên nhiên, hoàn toàn lý tưởng cho những cặp vợ chồng hay những gia đình phải không nào.

Lựa chọn màu sắc cho thiết kế nhà ở là công đoạn quan trọng nhất, bởi màu sắc sẽ quyết định đến việc bạn có được nghỉ ngơi 1 cách thoải mái nhất không. Màu sắc thường được lựa chọn theo sở thích của bạn,nhưng nó phải phù hợp và hài hòa với tổng thể ngôi nhà của bạn, sao cho bạn luôn có cảm giác yên bình khi ở trong căn hộ của mình.

Màu trầm không phải là màu quá tối, ngược lại nó mang lại sự lắng đọng cho không gian của bạn, như những phong cách thiết kế Châu Âu cổ điển, cũng mang hơi hướng này.

Thiết kế nhà theo phong cách dân gian

Trong những căn hộ vinhomes Liễu Giai, tùy thuộc vào từng diện tích căn hộ mà bạn sẽ có cách thiết kế cho riêng mình. Căn hộ ở Hà Nội với diện tích khoảng 168 m2 được thiết kế với 4 phòng ngủ, 2 mặt thoáng nên những ánh sáng tự nhiên sẽ được chiếu thẳng vào những căn phòng, làm nên sự thoáng mát cho căn hộ. Màu trắng được lựa chọn là tông màu chính kết hợp với tông màu nâu yêu thích của chủ nhà tạo nên 1 vẻ đẹp mang tính hơi hướng cho toàn bộ không gian trong nhà bạn, vừa cổ điển vừa hiện đại và phong cách. Những thiết kế trong ngôi nhà đều tạo nên những nét đặc trưng nhất, ấn tượng nhất và cũng quyến rũ nhất.

Với việc sử dụng những tông màu trầm không làm mất đi sự quyến rũ và sang trọng của ngôi nhà, ngược lại còn làm nên vẻ đẹp hoàn hảo hơn.