Khu thu hoạch lúa

Cánh đồng lúa, vườn rau – điểm thu hút chính ở văn phòng 9 tầng Tokyo

Văn phòng 9 tầng ở Tokyo đặc biêt thu hút khách ghé thăm với những chi tiết nổi bật, liệu bạn có tìm được những điều ấy ở Vinhomes Liễu Giai không?

Nét độc đáo trong thiết kế của văn phòng tầng 9 Tokyo

Ít ai trong chúng ta có thể nhận ra rằng bên trong tòa nhà tầng 9 ở Tokyo lại chứa đựng nhiều sự bất ngờ đến thế. Cũng đơn giản để giải thích cho những bất ngờ ấy chính là việc mà các nhà kiến trúc sư luôn mang đến cho khách hang và người sử dụng những sản phẩm hoàn hảo nhất tốt đẹp nhất Ở Việt Nam cũng vậy thường thì các tòa nhà chung cư như vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Liễu Giai cũng thường có những thiết kế đặc biệt để thu hút thị hiếu cũng như sự quan tâm của mọi người.

Khu thu hoạch lúa

Khu thu hoạch lúa

Từ lâu, tòa nhà văn phòng 9 tầng Pasona ở trung tâm thủ đô Tokyo, Nhật Bản đã khiến nhiều người đi đường trầm trồ khi toàn bộ bề mặt bên ngoài của tòa nhà được phủ kín bởi các loại cây xanh và hoa tươi đầy màu sắc. Mỗi mùa, các loại hoa lại đua nhau khoe sắc, tạo nên khung cảnh lãng mạn, nên thơ giữa chốn đô thị hiện đại, tấp nập. Với diện tích hơn 20.000m2, tòa nhà Pasona không chỉ là nơi làm việc của hàng nghìn nhân viên công sở, mà đây còn là vựa lúa, vựa hoa đầy màu sắc sinh động. Cây được trồng trong nhà dưới nhiều hình thức khác nhau như thủy canh, trồng đất khô, đất ngập nước.

Thư giãn ở tòa nhà văn phòng tầng 9 Tokyo

Vườn hoa ở văn phòng tầng 9

Vườn hoa ở văn phòng tầng 9

Sau những giờ làm việc vất vả và mệt nhọc, thì những nhân viên ở đây cũng không còn phải lo lắng nữa, bởi những vườn hoa, những tiện nghi trong tòa nhà sẽ giúp bạn có được không gian lý tưởng nhất, giúp những mệt nhọc được xua tan đi 1 cách dễ dàng, đồng thời bạn cũng có thể tập trung hơn vào công việc và làm việc hiệu quả hơn nữa.

Văn phòng tầng 9 Tokyo có lẽ là 1 lựa chọn lý tưởng cho bạn.