Cách tân vẻ đẹp cũ biến nó thành hiện đại và mới hơn

Dấu ấn Châu Âu cổ điển – vẻ đẹp của mọi thời đại

Thiết kế với những phong cách Châu Âu cổ điển đem lại cho bạn những khoảnh khắc, những không gian vô cùng tuyệt vời.

Cách tân vẻ đẹp cũ biến nó thành hiện đại và mới hơn

Những chủ nhà hiện nay thường muốn thiết kế ngôi nhà của mình theo những kiểu cách tiên tiên nhất, hiện đại nhất nhưng nó vẫn phải mang đậm hơi hướng của thời đại, của những hoài niệm xưa. Với căn biệt thự mang đậm dấu ấn Châu Âu cổ điển trong vinhomes Liễu Giai đã được các kiến trúc sư tinh tế cách tân những đường nét cổ điển thành những đường nét khỏe khoắn và mới mẻ để nó hiện đại hơn và phù hợp hơn với xu thế hiện nay.

Điểm đặc biệt của không gian kiến trúc này là sự kết hợp tinh tế giữa những chất liệu, những đồ trang trí trong ngôi nhà, nó có được sự hài hòa giữa những đồ gỗ với đồ kính, giữa những đồ hiện đại với những đồ cổ điện, tạo nên 1 phong cách hoàn toàn mới cho những người ở đây.

Cách tân vẻ đẹp cũ biến nó thành hiện đại và mới hơn

Để thiết kế cho ngôi nhà, những nhà thiết kế chọn lựa màu sắc theo sở thích của người ở. Đó có thể là cách thiết kế tông màu trầm, cũng có thể là những tông màu tươi sáng, gây thu hút với những người ghé thăm ngay từ lần đầu tiên. Việc lựa chọn màu sắc như thế nào cũng được các nhà kiến trúc sư tham khảo ý kiến của chủ nhà, sai đó xét đến những thiết kế cùng đồ đạc bên trong ngôi nhà, sao cho chúng được phối hợp 1 cách ăn ý với nhau nhất.

Tạo cho căn hộ những vẻ đẹp thiên nhiên nhất định, thì chủ nhà có thể thiết kế những vườn hoa ở ban công hay tạo 1 mảnh vườn riêng để có thể trồng những loại hoa mà mình yêu thích, giúp cho việc gần gũi với thiên nhiên được tăng cao. Những sắc hoa trong những khu vườn sẽ giúp bạn có được khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng tuyệt vời nhất, xua tan đi những mệt mỏi, những bộn bề trong cuộc sống, đảm bảo cuộc sống được trọn vẹn hơn.

thiết kế những vườn hoa ở ban công

Không gian bên trong ngôi nhà này được thiết kế với tất cả tâm huyết của nhà thiết kế, người muốn truyền lại những cảm hứng nghệ thuật cho những người phía sau, vì thế dấu ấn châu Âu cổ điển được thể hiện 1 cách rõ nét nhất qua từng đường nét của ngôi nhà.

Hãy thể hiện những vẻ đẹp, những sự am hiểu sâu sắc của mình về thiết kế để có thể tạo nên được 1 ngôi nhà đẹp nhất nào.