vi-tri-cu-du-an-biet-thu-vinhomes-me-tri

GIÁ BÁN BIỆT THỰ VINHOMES MỄ TRÌ BAO NHIÊU?

Bạn là người trưởng thành, mới lập gia đình, muốn có một căn hộ hạng sang, thuận tiện giao thông đi khắp mọi nơi,… Vậy thì bạn còn chần trừ gì nữa mà không đến với biệt thự Vinhomes Mễ Trì.

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì được đặt tại vị trí dắc địa của khu Mễ Trì, Mỹ Đình.

vi-tri-cu-du-an-biet-thu-vinhomes-me-tri

phối cảnh dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì ảnh minh họa

Vị trí của dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì được giới đầu tư và giới buôn bán bất động sản ví như một vị trí vàng hiếm có, không những có giao thông thuận tiện mà còn dễ dàng tiếp cận với những con đường huyết mạch của thành phố Hà Nội: đại lộ Thăng Long, đường Tố Hữu, Lê Văn Lương, đường cao tốc vành đai 3- đây đều là những tuyến đường thuận tiện cho việc lưu thông vào thành phố Hà Nội hay ra các vùng ngoại thành. Cụ thể như sau:

  • Phía Bắc khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì tiếp giáp Đại Lộ Thăng Long-con đường dẫn ra cảng hàng không, sân bay quốc tế Nội Bài.
  • Phía Đông Bắc khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì tiếp giáp với đường quy hoạch có mặt cắt ngang 17,5m.
  • Phía Đông Nam khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì tiếp giáp với đường quy hoạch có mặt cắt ngang 13,5m.
  • Phía Tây Nam khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì tiếp giáp đường Lương Thế Vinh.
  • Ngoài ra, khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì cách bến xe Mỹ Đình 500m tương đương với khoảng cách tới sân vận động Mỹ Đình.
  • Hơn nữa, nó còn gần các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Kiến Trúc, Học viện Anh ninh Nhân dân, trường THPT chuyên Amsterdam.

Nếu bạn sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Mễ Trì, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa được vị trí địa lý của nó mang lại. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm văn hóa thể thao, trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, bảo tàng Hà Nội đều là những công trình quốc gia quan trọng, hơn nữa những nơi này thường diễn ra các chương trình văn hóa nghệ thuật sôi nổi. Không những thế bạn còn có thể tiếp cận thông tin về sự kiện quan trọng của đất nước mà không cần mất nhiều thời gian đọc báo. Mặt khác, khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì gần với những trường danh giá, nổi tiếng của Hà Nội. Vì vậy bạn có thể tin tưởng để con em theo học tại những trường này mà không phải lo lắng gì. Như bạn đã biết, việc học tiếng anh trong thời buổi hội nhập rất tốt cho tương lai của thế hệ trẻ. Và không thể phủ nhận, trường Đại học Ngoại Ngữ và chuyên Amsterdam là nơi đào tạo ngoại ngữ tốt nhất tại Hà Nội.