Chị Thảo cùng vườn hoa

Hòa mình với vẻ đẹp thiên nhiên đầy hoa trong khu vườn của người Huế

Thiên nhiên gần gũi với con người, làm nên vẻ đẹp yên bình và dịu nhẹ cho những người sống trong khung cảnh đó.

Khu vườn tuyệt đẹp sắc hoa của người phụ nữ Huế

Xa quê hương, sống trên nơi đất khách quê người, nhưng chị Thảo không bao giờ quên đi tình yêu thiên nhiên và những sở thích trồng hoa của mình. Chị có niềm đam mê với những cánh đồng hoa, những khu vườn ngập tràn những sắc hoa rực rỡ, nên dù ở Hungary nhưng chị vẫn theo niềm đam mê và sở thích ấy. Trong căn hộ của mình chị trồng những chậu hoa ở những ban công và có cả 1 khu vườn để có thể thỏa sức chăm sóc những bông hoa ấy.

Chị Thảo cùng vườn hoa

Chị Thảo cùng vườn hoa

Không giống những nơi ở có diện tích nhỏ như trong những căn hộ chung cư vinhomes Liễu Giai, nơi chỉ có thể trồng hoa và cây xanh ở trên những khu vực ban công, chị Thảo trồng hẳn cho mình 1 khu vườn với ngập tràn ánh nắng của mặt trời và hương sắc của những chậu hoa.

Những lần về thăm quê hương, nơi mình sinh ra và lớn lên, chị lại nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên ấy bằng việc mua những cây tường vy, hay những cành sen, cây sen sang bên này để trồng. Chị luôn muốn gần gũi với thiên nhiên như vậy, nên chị dành hết thời gian rảnh của mình để chăm sóc cho những chậu cành hoa này.

Sự kết hợp ăn ý giữa không gian kiến trúc với khu vườn hoa

Ngoài hoa và những cây xanh ra thì chị Thảo còn trồng những giàn bầu, bí vừa để lấy đồ ăn vừa tạo môi trường trong lành cho ngôi nhà của bạn. Sự rộng rãi và thoáng mát của ngôi nhà mà chị đang ở chính là được tạo nên bằng tình yêu thiên nhiên và sự yêu thích cái đẹp của chị Thảo.

Sự kết hợp ăn ý giữa không gian kiến trúc với khu vườn hoa

Khu vườn ngập tràn sắc hoa của chị Thảo được ví như dấu ấn châu Âu cổ điển bởi nó là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và những lối kiến trúc cổ đại trong ngôi nhà của bạn. Từng sắc hoa rực rỡ đua nhau khoe sắc trong ánh nắng cùng với những đường nét cổ kính trong ngôi nhà của chị Thảo tạo nên 1 tổng thể hoàn diện cho căn nhà của chị Thảo. chi tiết dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Tất cả tạo nên sự hoàn chỉnh không kém gì những căn hộ vinhomes Liễu Giai, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, và yên bình đến khó tả khi sống trong những khu vườn ngập tràn sắc hoa này. Hãy trang trí cho nơi mà bạn ở những chậu hoa thật xinh xắn nhé.