Chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Kỷ nguyên của những căn hộ chung cư cao cấp – dự án Vinhomes

Không còn là kỷ nguyên của những căn hộ chung cư tầng trung và giá rẻ. Giờ đây đang là thời điểm mà các chung cư cao cấp lên ngôi.

 Trở về nhà sau một ngày làm việc bận rộn, một chiếc ghế êm, ly trà nóng và ô cửa sổ lộng gió của căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai (chung cư Vinhomes Liễu Giai) đang là liệu pháp cân bằng mọi cảm xúc. Cũng không phải ngẫu nhiên mà địa ốc Hà Nội, đặc biệt là các dự án chung cư cao cấp và các dự án biệt thự liền kề khác lại thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư đến vậy.

Chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Đầu tư bất động sản bền vững phía Bắc Hà Nội cho các dự án chung cư cao cấp là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt cho quý khách hàng.

Các dự án Vinhomes nằm trên các trục đường huyết mạch, các trung tâm kinh tế hành chính nắm giữ một vị thế chiến lược trong định hướng quy hoạch và phát triển tổng thể của thủ đô Hà Nội mới.

Cuối năm 2015, dư luận hào hứng đón nhận thông tin Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định về cơ chế đặc thù phát triển đô thị dọc trục Nhật Tân – Nội Bài.  Ước tính tổng mức đầu tư huy động lên tới trên 30.000 tỷ đồng. Hướng tới sự phát triển đồng bộ kinh tế – văn hóa – xã hội, nguyên Chủ tịch UBND. Và tiếp nối những chủ trương phát triển đô thị kiểu mới, các chính sách phát triển lại đang tiếp tục đổ dồn về phía Tây Hà Nội mà khu vực Nam Từ Liêm là cửa ngõ. Dự kiến sau khi hoàn thành, đô thị Vinhomes Paradise Mễ Trì và các dự án lân cận như Vinhomes Mỹ ĐÌnh, Trần Duy Hưng và Liễu Giai nối dọc thông suốt  sẽ tạo thêm sức hút đầu tư đa dạng cho khu vực.

Chung cư cao cấp Vinhomes Paradise Mễ Trì

Chung cư cao cấp Vinhomes Paradise Mễ Trì;

Với dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai – dự án Vinhomes paradise Mễ Trì và các dự án cao cấp khác như Vinhomes trần duy hưng, Vinhomes Mỹ Đình…đóng tại thủ đô Hà Nội do Vingroup đầu tư, đã và đang nỗ lực kiến tạo nên những công trình kiến trúc hoàn mỹ, sang trọng, có công năng sử dụng cao và mang định hướng trường tồn nhất

Các thiết kế chung cư cao cấp tại các dự án trên được chủ đầu tư Vingroup đặc biệt quan tâm với ý niệm và tham vọng nâng tầm giá trị sống qua từng trải nghiệm và chi tiết nhỏ nhất, thể hiện niềm đam mê hoàn hảo ngay từ việc lựa chọn vị trí triển khai dự án cho tới sàng lọc thiết kế tổng quan, nhằm tối ưu hóa lợi thế không gian với 3 mặt hướng hồ điều hòa rộng 8ha.

Và tất cả những điều trên đã và đang tạo nên một làn sóng cũng như sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hang cho các dự án mang thương hiệu Vinhomes. Hãy chờ đợi những điều bất ngờ mà các dự án này có thể đem lại cho quý vị nhé.