Hãy dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp

Lộc vào nhà nhờ thay đổi phong thủy

Có thể bạn chưa thấy được sức mạnh của phong thủy hài hòa, chỉ cần những thay đổi hợp lí về phong thủy thì dù cho đó chỉ là những thay đổi nhỏ nhất cũng sẽ khiến cho tài lộc dồi dào, tình thân gia đình ấm áp hơn.

Thời gian trôi qua rất nhanh, cũng chẳng còn bao lâu nữa là đã lại đến cuối năm, việc có những thay đổi phong thủy sau thì sẽ mang đến những tài lộc và sự ấm áp, đoàn viên cho gia đình bạn. >> Có thể bạn sẽ muốn thay đổi hẳn không gian sống để mang lại tài lộc và an lành cho gia đình tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Hãy mang cây xanh vào nhà  nhằm tăng cường sinh khí

Ngay chính ngôi nhà chính là địa điểm để cả gia đình quây quần lại bên nhau, vừa ngắm nhìn ánh trăng, vừa ăn bánh trung thu, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống của mỗi người. Nếu tại nơi đây nên được tăng cường thêm những bài trí cây xanh thì sẽ vô cùng tốt.  Việc bài trí thêm cây xanh vừa tạo giá trị thẩm mỹ cao, lại mang tới nguồn sinh khí mới mẻ, tươi mát, nó giúp không khí gia đình càng thêm ấm áp, tăng tình cảm gia đình.

Phong thủy hợp lí hút tài lộc vào nhà

Phong thủy hợp lí hút tài lộc vào nhà

Đối với việc chọn cây xanh, bạn nên lựa chọn những loại cây xanh, những cây cảnh có tuổi thọ cao, có sức sống bền bỉ để bài trí trong nhà. Tránh trường hợp nhìn cây dễ bị khô héo nó sẽ ảnh hưởng tinh thần của bạn và cả vận khí tốt của gia đình nữa.

Mời khách đến chơi nhà  để tăng cường nhân khí

Trong không khí náo nhiệt, đầm ấm của không gian gia đình thì không thể thiếu đi người thân, bạn bè chiến hữu của bạn. Khi sẻ chia, đó chính là lúc niềm vui đã được nhân đôi.

Chính vì vậy, sau những ngày lao động hăng say, có những mệt mỏi và căng thẳng,  các bạn nên mời khách đến chơi nhà mình, chỉ ngồi chuyện trò, ăn bánh, uống nước, hay đơn giản chỉ là cùng nhau ôn lại và nói về công việc hiện tại của mình. Làm được như vậy thì tình người cũng thăng hoa, người người sát lại gần nhau. Đơn giản mà nghĩ thì khi mối quan hệ xã giao tốt đẹp, thì ắt vận khí mệnh chủ cũng tăng, công việc, tài lộc đều sẽ được như ý.

>> Ấn tượng với căn bếp biến hình siêu ấn tượng của Nhật Bản 

>> Xu hướng đa dạng màu sắc trong thiết kế ấn tượng thế nào?

Thúc đẩy năng lượng tích cực lưu thông bằng cách bỏ đi những món đồ cũ

Một điều mà rất quan trọng nữa là mọi thành viên trong nhà nên cùng nhau dọn dẹp lại nhà cửa sao cho gọn gàng, ngăn nắp. Bạn đừng tiếc rẻ những món đồ cũ, hỏng hoặc không dùng đến nữa. Việc dọn dẹp này sẽ tạo không gian thoáng đãng, giúp nguồn năng lượng tích cực luôn chyển tốt hơn, thúc đẩy vận tài lộc của bạn.

Hãy dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp

Hãy dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp

Những thay đổi phong thủy chính xác sẽ mang đến cho bạn cùng gia đình những niềm vui, những tài lộc bất ngờ. Nếu không phải là người quá tin hay quá coi trọng việc sắp xếp theo đúng phong thủy thì bạn cũng sẽ cảm nhận được sự trong lành, ngăn nắp, cảm nhận được sự hài hòa của thiên nhiên trong không gian nhà bạn, sức khỏe của bạn cùng các thành viên trong gia đình từ đó mà cải thiện, cùng với đó là những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp trở nên khăng khiết, cởi mở hơn. Một khi không gian sống lành mạnh, tình người thăng hoa thì chẳng có lí do gì mà tài lộc, niềm vui không gõ cửa ra đình bạn cả!