chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Mở bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng – Nơi sở hữu không gian đẳng cấp

Sở hữu một không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp là đặc quyền của các khách hàng khi bạn mua chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng – môi trường sống có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp và không gian sinh thái, trong lành, dân cư văn minh …

Sự hợp tác giữa Tân Hoàng Minh và Vingroup tạo nên khu đô thị lý tưởng cả về vị trí, cơ sở hạ tầng, chất lượng cũng như không gian sống, làm việc, thư giãn chuẩn trong tương lai của khu chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng.

Mở bán dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

 chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

 chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Là dự án sang trọng – dòng căn hộ chung cư cao cấp trong dòng bất động sản cao cấp. Dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đem tới cho bạn các trải nghiệm hấp dẫn về cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp, xa hoa thực sự. Căn hộ ở đây được coi là cung điện xanh giữa lòng thành phố Hà Nội hoa lệ dành cho giới thượng lưu.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp gồm có căn hộ chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn kết hợp rất tinh tế và đẳng cấp. Hệ thống ơ sở vật chất xây dựng với tiến độ bảo đảm về chất lượng, thiết kế tỉ mỉ, mang tới nét hiện đại trong khu căn hộ lý tưởng.

Không gian sống ấn tượng ở dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

 chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Không gian sống ở chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng thể hiện nhiều khía cạnh. Trước tiên là vị trí. So với dự án Vinhomes khác thì Vinhomes Trần Duy Hưng có vị trí thuận tiện và đắc địa hơn nhiều. Ở giữa trung tâm của thành phố đông người lại mọc lên khu đô thị rất cao cấp, rộng rãi. Đó là điểm mạnh trong dự án.

Vinhomes Trần Duy Hưng với không gian sống thể hiện tại môi trường cảnh quan, khu dân cư ở xung quanh. Chung cư này sở hữu không gian cảnh quan thiên nhiên xanh, thoáng mát, hệ thống cây xanh bắt mắt và giúp lọc sạch được khói bụi và không khí. Do đó dù đặt ở giữa trung tâm nhưng đô thị này vẫn mang tới nét bình yên và thoáng đãng đến cho dân cư.

 chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Dân cư sinh sống ở đây văn minh là minh chứng đến cho không gian sống vô cùng đẳng cấp ở chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Dù xung quanh đông dân nhưng con phố Trần Duy Hưng được coi là phố lịch sự và văn minh, khu phố sầm uất hội tụ các cư dân thượng lưu. Trong chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng tập hợp dân cư là đại gia, người tri thức, thu nhập cao. Do đó, đời sống ở đây vô cùng yên tĩnh và lành mạnh.

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng luôn tự hào là căn hộ cao cấp giúp khách hàng nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái. Thiết kế tinh tế, tiên tiến và hiện đai nhưng đầy sang trọng, tiện ích đạt chuẩn quốc tế 6 sao đảm bảo mang tới cho cuộc sống cư dân lý tưởng nhất.