chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Mở bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng với thiết kế đột phá

Từ tầng 39 đến tầng 45, phân khu có nhiều chức năng như văn phòng cho thuê, căn hộ chung cư cao cấp, bệnh viện Vimec, khách sạn, trung tâm thương mại, trường học vinshool, không gian xanh … tạo nên thiết kế đột phá làm tăng giá bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng.

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng chính là nơi “an cư” lý tưởng ở giữa lòn thành phố Hà Nội, tiếp bước những dự án thành công như Vinhomes Time City, Vinhomes Roya city … Lựa chọn chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là điều sáng suốt dành cho khách yêu thích thiết kế kiến trúc ấn tượng và không gian xanh.

vinhomes-tran-duy-hung

Không gian vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes là thương hiệu bất động sản nổi tiếng, là sự lựa chọn số 1 của các khách hàng thượng lưu. Chưa kể tới sự phổ biến hệ thống chung cư như hiện nay, Vinhomes là sản phẩm độc đáo và cao cấp của tập đoàn Vingroup.

Khu đô thị xanh hiện hữu trong Vinhomes Trần Duy Hưng

Nằm ở giữa đô thị xô bồ và náo nhiệt, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng không bị ảnh hưởng ồn ào và khói bụi mà ngược lại, với sự thiết kế ấn tượng, sáng tạo và văn minh đến từ kiến trúc sư ở Vingroup đã mang tới cho nơi đây không khi mát mẻ và xanh tươi, tạo nên khu đô thị trong lành ngay giữa thành phố.

Hệ thống cây xanh bao phủ xung quanh khu đô thị là điểm nhấn ở trong thiết kế chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Cây xanh đóng vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống, quyết định tới bầu không khí mát mẻ và trong lành đến cho Vinhomes Trần Duy Hưng.

vinhomes-tran-duy-hung1

Bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Bạn hãy tưởng tượng xem không gian xanh ở Vinhomes Trần Duy Hưng khiến bạn thấy khoan khoái như thế nào sau mỗi buổi sáng thức dậy hay làm việc mệt mỏi. Đó là địa điểm phù hợp giúp gia đình có thể tản bộ cũng như giúp gắn bó thành viên gia đình hơn.

Thiết kế ấn tượng trong khu căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Tiêu chuẩn trong thiết kế khu đô thị cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng làm bạn choáng ngợp do thiết kế tại Vinhomes Trần Duy Hưng trong mỗi căn hộ, căn hộ khách sạn, văn phòng cho thuê. Yếu tố thiết kế cao cấp và thiên nhiên được đặt lên hàng đầu ở Vinhomes.

vinhomes-tran-duy-hung2

Thiết kế xanh trong Vinhommes Trần Duy Hưng

Diện tích căn hộ trong Vinhomes Trần Duy Hưng đa dạng hơn, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi chọn lựa là điều ấn tượng đầu tiên. Ngoài ra, thiết kế hài hòa với thiên nhiên cũng như có không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên được Vinhomes Trần Duy Hưng chú trọng.

Mật độ về xây dựng thấp, diện tích phủ xanh nhiều tạo ra không gian sống thoải mái và tuyệt vời. Do đó, mật độ dân cư ở đây là không quá lớn. Do đó, giao thông di chuyển sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều.

Thiết kế tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng thể hiện được hệ thống tiện ích hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của con người.

Hiện nay, nhà đầu tư đang chính thức mở bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng với chính sách hấp dẫn giúp bạn dễ dàng mua được căn hộ chung cư như ý nhất.