can-ho-chung-cu-vinhomes-me-tri

Mua chung cư vinhome mễ trì đúng phong thủy

Chung cư đang trở thành loại hình nhà phổ biến, những chung cư Vinhomes theo tiêu chuẩn quốc tế có thể là một lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Cũng giống như các loại nhà ở khác, căn hộ chung cư cũng có những nguyên tắc phong thủy riêng để gia chủ phải lưu ý khi chọn mua.

can-ho-chung-cu-vinhomes-me-tri

Căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì

Vị trí của chung cư Vinhomes Mễ Trì

Theo phong thủy, vị trí của nhà ở hay chung cư có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tiền tài của chủ nhân. Những nơi có phong thủy tốt thường có vị trí thoáng mát, hài hòa với thiên nhiên, đất trời và đó là những yếu tố khiến gia chủ có tinh thần thoải mái, có sức khỏe tốt từ đó mới có công việc tốt. Qua những yếu tố đó, bạn có thể thấy chung cư Vinhomes Mễ Trì hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên nhiên, quang cảnh.

Nếu bạn là một người hướng nội, luôn mong muốn có một cuộc sống bình yên, hãy chọn cho mình một căn hộ chung cư ở vị trí bằng phẳng. Như bạn thấy, chung cư Vinhomes Mễ Trì nằm trên vùng đất bằng phẳng của Hà Nội.

Hướng chính của chung cư Vinhomes Mễ Trì

Khi chọn mua nhà chung cư thì hướng của chung cư là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình chọn nhà theo phong thủy. Hiện nay, hầu hết những chung cư mang đến vận mệnh tốt cho gia chủ thường có những đặc điểm phổ biến như: Hướng chính Nam, chính Bắc, chính Đông, chính Tây, chính Tây Bắc-Đông Nam, chính Đông Bắc-Tây Nam. Một yếu tố khác được đánh giá cao là chọn chung cư thì hướng nhà cần phải phù hợp với tuổi của chủ sở hữu.

Bên cạnh 2 yếu tố phong thủy chính trên là hướng nhà và vị trí để thể hiện vận khí của căn hộ thì yếu tố quan trọng khác nữa là hướng cửa chính. Bạn nên chọn căn hộ có hướng cửa chính thông thoáng, phía trước rộng tầm nhìn thì mới có thể mang lại tiền tài tốt đẹp. Không những thế, chủ nhân cũng nên xem xét cả tỷ lệ cửa chính và các cửa phụ đã phù hợp với tỷ lệ chung của căn hộ hay chưa.

Từ xa xưa, người ta đã truyền rằng: một điều đại kị trong việc thiết kế các cửa phụ trong một căn nhà chính là cửa đối diện cửa. Nếu nhà thiết kế theo cửa này thì sẽ gây ra thất thoát năng lượng, tiêu hao tiền bạc, vận mệnh và sức khỏe của chủ nhà không tốt. Theo nguyên tắc, các cửa phụ được thiết kế hợp phong thủy là cửa phải thiết kế so le nhau. Nếu diện tích nhà không quá lớn, mà chủ nhà muốn có nhiều cửa thì nên thiết kế cửa bé hơn và tính toán tỷ lệ sao cho hợp lý.

Trên đây là những lời khuyên của chúng tôi để chọn nhà hợp phong thủy. Như các bạn thấy, chung cư Vinhomes Mễ Trì tích hợp đủ các yếu tố tốt. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được những căn hộ tốt khi đến với khu chung cư Vinhomes Mễ Trì.