Khánh thi cùng gia đình nhà chồng

Nhà chồng Khánh Thi và những tin đồn về gia thế khủng, tiếng tăm

Gia thế khủng của gia đình nhà chồng Khánh Thi là do kinh doanh hay buôn bán bất động sản vinhomes Liễu Giai.

Mối quan hệ tình cảm giữa Phan Hiển và Khánh Thi

Có lẽ chúng ta cũng đã biết đến scandal tình cảm giữa Khánh Thi và Phan Hiển, vụ ồn ào tình cảm này cũng mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng đến giờ vẫn thu hút được sự chú ý của dư luận. Hết những mối quan tâm về chuyện tình cảm giữa 2 người, dân tình chuyển sự thu hút sang những ồn ào xung quanh bề thế của gia đình nhà chồng Khánh Thi.

Mối tình khá vô tình của cặp đôi này được nhiều người dân cũng như cộng đồng mạng xã hội đặc biệt quan tâm, khi thông tin Khánh Thi mang bầu với học trò Phan Hiển trẻ hơn 12 tuổi thì dư luận lại càng nổi lên. Cặp đôi này cũng từng được ví như "Dương Quá – Tiểu Long Nữ" của Việt Nam, khi Phan Hiển từng là học trò của "nữ hoàng" dancesport.

Khánh thi cùng gia đình nhà chồng

Khánh thi cùng gia đình nhà chồng

Lộ diện bố mẹ chồng gia thế khủng của Khánh Thi

Cùng tìm hiểu và xem xét về những tin đồn liệu thật hay hư này của gia đình nhà chồng Khánh Thi nhé. Thường thì các thương gia nổi tiếng giàu có nhanh chóng và có sự nghiệp nổi trội thường là kinh doanh tài chính hay buôn bán bất động sản. Họ có thể mua rồi bán lại các chung cư, tòa biệt thự nổi tiếng. 1 số chung cư có thể kể đến là : vinhomes Liễu Giai, vinhomes Trần Duy Hưng, biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì…Gia đình nhà chồng Khánh Thi nổi bật hơn cả bởi ông bà ngoại của Phan Hiển là những doanh nhân thuộc hàng có tiếng tăm tại Sài Gòn. Hàng loạt cao ốc nằm tại các con đường đẹp nằm rải rác khắp các quận nội thành được cho là thuộc sở hữu của đại gia đình họ.

Căn biệt thự hoành tráng của gia đình

Căn biệt thự hoành tráng của gia đình

Gia đình Phan Hiển có truyền thống từ trước trong việc kinh doanh bất động sản nên hàng loạt các hoạt động kinh doanh của gia đình này đều diễn ra 1 cách tốt đẹp, khiến gia thế và tài sản của gia đình này được xếp vào hàng thượng lưu.

Khánh Thi và Phan Hiển – cặp đôi được dư luận chú ý trong suốt thời gian qua không chỉ bởi chuyện tình cảm của họ mà còn nhờ vào sự tiếng tăm nức tiếng Sài Gòn của gia đình nhà chồng.