Thu hút người đến xem

Những giàn bầu bí khiến nhiều người ngạc nhiên và không tin có thật

Những giàn bầu bí được trồng trong những khu vườn tạo nên môi trường sống trong lành cho người ở.

Kết hợp thiên nhiên trong việc thiết kế ngôi nhà tạo nên 1 vẻ đẹp mới

Trong cuộc sống bộn bề, trong không gian chật hẹp của những căn hộ chung cư lớn ở trung tâm thành phố như vinhomes Liễu Giai, thì việc được trang trí và thiết kế cho ngôi nhà của mình theo hướng cổ điển kết hợp hiện đại quả là 1 điều lý thú.

Giữa những bon chen của cuộc sống, bạn luôn cần 1 khoảng không để dành cho thiên nhiên, cho những hoạt động thư giãn và trải nghiệm của cuộc sống. Những khu vườn đầy hoa, đầy sắc màu, hay những sự tìm tòi tinh tế của những đường lối thiên nhiên dẫn vào nhà bạn, sẽ là những sự kết hợp ăn ý cho việc thiết kế ngôi nhà của bạn được trở nên hài hòa nhất.

Vòm cây ở Đài Loan khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp tiềm ẩn của nó.

Vòm cây ở Đài Loan khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp tiềm ẩn của nó.

Bạn sẽ không thể sống thiếu thiên nhiên và những cây xanh hay đơn giản là những chậu hoa nhỏ xinh xắn cũng sẽ góp phần khiến cuộc sống của bạn được tươi mới hơn.

Tạo ra khoảng không lý tưởng cho việc thư giãn

Những giàn bầu khiến nhiều người ngạc nhiên không chỉ ở vẻ đẹp, ở độ sai trĩu trịt của nó, mà nó còn ngạc nhiên bởi bàn tay tinh xảo của những người nghệ nhân trồng nên những giàn bầu ấy. Để có thể tạo ra những kiệt tác cho cái đẹp, cho thiên nhiên như vậy, những người trồng ra nó đã bỏ ra 1 khoảng thời gian để có thể chăm sóc chúng sao cho chúng được phát triển ổn định và hài hòa với nhau làm nên giàn bầu đẹp nhất.

Thu hút người đến xem

Thu hút người đến xem

Với những vinhomes Liễu Giai thì việc trồng cả giàn bầu là hơi khó khăn cho người ở, tuy nhiên, bạn vẫn có thể trồng những giàn nhỏ ở ngoài ban công, vẫn tạo nên được vẻ đẹp, và hơn nữa, nó sẽ là không gian bạn được đắm mình vào thiên nhiên, và có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ, ngày làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, những giàn bầu trĩu trịt quả này còn thể hiện được kiểu cách thiết kế dân gian cho ngôi nhà của bạn. Những dấu ấn đậm nét nhất, sẽ được hiện lên qua sự kết hợp hài hòa và ăn ý giữa vẻ đẹp thiên nhiên của những giàn bầu bí và vẻ đẹp của những kiến trúc sư trong việc thiết kế tổng thể cho ngôi nhà.