Biệt thự nhà vườn

Những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp – sưu tầm

Ở Việt Nam hiện tại, khi nền kinh tế đã có những bước tiến nhất định, đời sống của nhận dân được nâng cao, nhu cầu xây dựng biệt thự nhà vườn ngày một lớn với mong muốn tạo những không gian nghỉ dưỡng trong lành tránh xa ồn ào bên ngoài. Trong bài này, chúng tôi cung cấp đến bạn đọc những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp có sự sáng tạo trong bố trí bối cảnh, thẩm mỹ được thiết kế riêng theo mọi sở thích khác nhau.

>>> 15 điều cấm kỵ trong phong thủy xây dựng nhà cấp 4

>>> Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì

>>> Hệ thống kính low-e trong thiết kế chung cư Vinhomes Liễu Giai

Những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp đang rất phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, trong khi đó những kiến thức về chuyên môn của các gia chủ còn hạn chế, để không bị mất thời gian hay thậm chí là tiền của, các gia chủ nên trang bị cho mình một số kiến thức nhất định để không bị rơi vào tình trạng lúng túng.

Dưới đây là bộ sưu tầm những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp được chúng tôi sưu tầm, mong rằng với những kiến trúc mới này sẽ cho các bạn một cảm nhận tốt nhất. Cùng tham khảo nhé!

Các mẫu nhà vườn được ưa chuộng nhất với không gian xanh tươi thoáng mát, bầu không khí trong lành với thiết kế nhỏ xinh sẽ làm hài lòng mọi chủ nhận sở hữu căn biệt thự.

Biệt thự nhà vườn

 

Biệt thự nhà vườn mini

Với ưu điểm nổi bật của miền khí hậu cận nhiệt, cây xanh tươi tốt, ánh nắng chan hòa, những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp sau rất than thiện với môi trường nắng gió xung quanh, kết hợp với cảnh quan hồ nước, bể bơi. Những thiết kế này sẽ làm giảm  đi sự xa cách của tất cả thành viên trong một gia đình do lối sống hiện đại ngày nay và hòa mình với thiên nhiên xanh mát.

Biệt thự nhà vườn

 

Biệt thự nhà vườn kết hợp không gian hồ nước điều phối

Mẫu nhà vườn đơn giản với cách thiết kế kiến trúc lệch tầng rất ấn tượng, gam màu sáng nổi bật, gia đình khi sống ở đây sẽ tạo ra bầu không khí trong lành, sức khỏe được cải thiện hơn với cuộc sống khu đô thị với môi trường không trong lành.

Biệt thự nhà vườn

 

Biệt thự nhà vườn lệch tầng

Trong thiết kế nhà vườn để ở, chủ nhân sở hữu nhà cũng cần để ý đến kết cấu mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mà mình lựa chọn. Nhà vườn phải kiên cố, dàn trải các phòng trên một bình diện để sử dụng các chức năng trong sinh hoạt, linh động do diện tích ngôi nhà không quá hạn chế như nhà phố.

Biệt thự nhà vườn

 

Biệt thự nhà vườn kiểu cung điện

Nếu thiết kế lên tầng, thì nhà vườn nên có phòng ngủ ở tầng thấp nhất. Phía truớc, sau nhà nên có vườn, có thể vườn sau , hoặc vườn trước nên làm nơi nghỉ ngơi sinh hoạt gia đình – đặt ghế đá, bộ bàn ngoài trời, đặt những đôn bằng cây, gốm sứ. Nhà nên làm giật cấp bằng các bậc thang để tạo sự phân chia các khu vực và sinh động thêm cho ngôi nhà.