Thiết kế Vinhomes Paradise mễ trì

ĐIỂM NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ VINHOMES PARADISE MỄ TRÌ

Thiết kế Vinhomes Paradise Mễ Trì – bao gồm chuỗi hệ thống các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự đơn, song lập, hệ thống nhà liền kề cùng với các tiện ích hài hòa nhưng không kém phần sang trọng, là nơi an cư lạc nghiệp và phát triển kinh tế bền vẫn ngay tại Thủ Đô Hà Nội.

Thiết kế Vinhomes Paradise Mễ Trì

Thiết kế Vinhomes Paradise Mễ Trì

Dự án Vinhomes paradise Mễ Trì được thiết kế dưới sự xem xét rất kỹ từ các nhà kiến trúc sư bao hàm sự vượt trội về các yếu tố kiến trúc, vị trí địa lý, quy mô căn hộ, biệt thự, nhà liền kề và tiện ích khu vực trong số các căn hộ chung cư trước đây chưa hề có mẫu thiết kế như thế này.

Sau đây là một số thông tin về thiết kế Vinhomes paradise Mễ Trì – trong đó cụ thể là các thiết kế chung cư sắp ra mắt mà chúng tôi thu thập được:

Dự án chung cư Vinhomes paradise Mễ Trì được thiết kế trên tổng diện tích rộng xấp xỉ 32.8ha, trong đó diện tích để xây dựng chung cư vào khoảng 16.413m2 bao gồm chung cư, văn phòng, dịch vụ thương mại cao tầng 35-39 tầng.  Điều đặc biệt đối với thiết kế dự án chung cư Vinhomes paradise Mễ Trì đó là, chủ đầu tư chỉ dành 36% diện tích để xây dựng, còn lại cho các công trình cây xanh, hồ, và những tiện ích đẳng cấp cho cư dân khu đô thị với mục đích mang lại cuộc sống hoàn hảo nhất.

Thiết kế Vinhomes Paradise Mễ Trì - tham khảo

Thiết kế Vinhomes Paradise Mễ Trì – tham khảo

Thiết kế Vinhomes Paradise Mễ Trì bao gồm nhiều tòa nhà với dự kiến cao trên 35 tầng mỗi tòa, các tầng phía dưới được thiết kế riêng biệt, dành cho các khu vực trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, sảnh đón khách, nhà cộng đồng. Dự án có khá nhiều tầng hầm phân khu riêng biệt, làm khu để xe ( xe máy, xe đạp, ô tô )  để đảm bảo sự thông thoáng và đáp ứng được mật độ gửi xe của đô thị.

Thiết kế Vinhomes Paradise mễ trì

Thiết kế Vinhomes Paradise mễ trì

Chunng cư Paradise Mễ Trì mô phỏng và dựa trên phong cách, kiến trúc Châu Âu thường thấy ở các dự án của tập đoàn Vingroup – xứ xở của những tinh hoa nghệ thuật, và lối kiến trúc độc đáo. Trường phái kiến trúc này có thế thấy ở Royal City, chung cư Vinhomes Liễu Giai, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

>>>bán chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Tiêu chí tiếp theo chủ đầu tư đặt ra với dự án đó là Những căn hộ sang trọng và lịch lãm:

Tại đây, sàn của tất cả các căn hộ đều được lát bằng gỗ cao cấp nhập khẩu từ châu Âu tạo ra sự sang trọng cho ngôi nhà theo đúng thiết kế Vinhomes Paradise Mễ Trì mà chủ đầu tư mong muốn. Hệ thống điều hòa, đèn điện trên tường, trần nhà nhập từ các thương hiệu lớn nổi tiếng trong ngành cung cấp các thiết bị cao cấp. An ninh đảm bảo 24/7 bởi hệ thống camera và nhân viên an ninh được đào tạo.