biệt thự Vinhomes Mễ Trì

RAO BÁN BIỆT THỰ VINHOMES MỄ TRÌ

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì là sản phẩm tiếp nối những sản phẩm đi trước trong lĩnh vực Bất Động Sản của tập đoàn VinGroups. Hiện nay, trên thị trường việc bán biệt thự Vinhomes Mễ Trì đang được tất cả mọi người quan tâm. Vậy tại sao Biệt thự Vinhomes Mễ Trì lại gây được nhiều sự chú ý đến vậy?

biệt thự Vinhomes Mễ Trì
Khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì nằm ở vị trí đắc địa của Hà Nội. Vị trí của dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì: Biệt thự Vinhomes Mễ Trì được đặt tại Đại Lộ Thăng Long-phường Mễ Trì-quận Nam Từ Liêm-Hà Nội. Một mảnh đất được giới đầu tư ví như mảnh đất vàng-có tiềm năng phát triển kinh tế của thủ đô Hà Nội. Dự án này là điểm giao giữa các khu đô thị mới của phía Tây và phía Bắc thành phố: khu đô thị Mỹ Đình, Trung Hòa, Mỗ Lao,… Biệt thự Vinhomes Mễ Trì nằm ở khu vực có vai trò là cửa ngõ của khu đô thị.

biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì đang được rao bán có những tiện ích sau:

Khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì rộng 35ha, mật độ xây dựng là 20%, phần còn lại giành cho đường bộ và cây xanh, hệ thống cây xanh: khu vườn hoa lá bốn mùa, giàn hoa, sân chơi sáng tạo,… được bao phủ khắp nơi.

biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Hệ thống trường học Vinschool

Hệ thống trường học Vinschool với những trang thiết bị hiện đại mang lại cho con bạn môi trường học tập tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trong khuôn viên dự án Vinhomes Mễ Trì còn bao gồm bệnh viện Vinmec và 4 khu vui chơi cho trẻ em, thỏa sức để con bạn sáng tạo, vui chơi.

biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Khu vui chơi giải trí

biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Bệnh viện Vinmec ở khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn quốc tế đem đến cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc và chữa bệnh hoàn hảo.

biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Bể bơi ngoài trời

Dự án với không gian trong lành, bầu trời thoáng mát, Vinhomes Mễ Trì là dự án có mật độ cây xanh lớn nhất Hà Nội hiện nay. Các nhà quy hoạch của tập đoàn Vingroup giành tới 80% diện tích đất cho thiên nhiên và tiện ích hiện đại. Những căn hộ liền kề Vinhomes Mễ Trì hay biệt thự Vinhomes đều được xây dựng theo hướng gần gũi với thiên nhiên, không gian xanh, ngập tràn ánh nắng mặt trời, không gian tươi mát, việc tận hưởng không khí trong lành ở khu công viên hay đi bộ trên con đường rợp bóng cây sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, áp lực có thể giúp bạn thư giãn, lấy lại năng lượng hay có những ý tưởng mới.

Tập đoàn Vingroup luôn có một ý niệm đem lại một cuộc sống tươi đẹp, tràn đầy sức sống cho cư dân. Đó là lí do chúng ta nên quan tâm đến việc tập đoàn đang rao bán biệt thự Vinhomes Mễ Trì.