Công trình kiến trúc cổ điển – không gian lắng đọng

Thiết kế nhà ở mang âm hưởng dân gian sâu sắc

Thiết kế nhà ở với hơi hướng cổ điển tạo nên sự cổ kính, gần gũi và ấm áp cho những thành viên trong gia đình.

Công trình kiến trúc cổ điển – không gian lắng đọng

Hiện nay, con người thường có xu hướng tìm về những hoài niệm trong quá khứ, ngay cả việc thiết kế nhà ở cũng vậy, họ luôn muốn có sự giao thoa giữa cổ điện và hiện đại. Như vậy, trong căn nhà của họ, sẽ nổi bật với những phong cách hiện đại mới và lắng đọng, sâu sắc với những gì dân gian với những kiểu kiến trúc cổ xưa.

Những căn hộ chung cư vinhomes Metropolis Liễu Giai là 1 minh chứng điển hình cho kiểu thiết kế này. Sự giao thoa đẹp đến ngỡ ngàng của những căn hộ này luôn thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Bởi nó không chỉ đẹp mà còn độc và lạ nữa.

Công trình kiến trúc cổ điển – không gian lắng đọng

Với công trình kiến trúc cổ điển này, căn biệt thự thực sự mang lại những khoảnh khắc nghỉ ngơi lý tưởng cho người ở. Sau những giờ làm việc vất vả, bạn có thể thả mình lên chiếc giường ấm cúng, hay thư giãn, để hòa mình vào thiên nhiên bằng cách thiết kế những giàn bầu bí, hoa xung quanh nhà. Như vậy, bạn vừa có thể nghỉ ngơi trong 1 khung cảnh ngập tràn thiên nhiên như thế, vừa có thể tạo được 1 chỉnh thể hoàn thiện cho thiết kế ngôi nhà của mình.

Âm hưởng dân gian trong thiết kế nhà ở

Điều bạn ngạc nhiên đầu tiên ở những căn hộ này chính là việc nó tận dụng khá nhiều những lối thiết kế cổ điển vào trong xu hướng của thời đại. Pha 1 chút gì đó dân gian, 1 chút gì đó hiện đại vào căn hộ của mình cũng đủ để làm nên vẻ nổi bật của nó rồi.

Thiết kế tông màu cho từng căn phòng cũng đặc biệt quan trọng với kiểu cách thiết kế này. Bạn phải làm sao cho chúng hoàn hảo nhất, bởi giữa kiến trúc hiện đại và âm hưởng dân gian cách nhau 1 đoạn khá xa, vì thế bạn cần lựa chọn màu sắc cẩn thận. chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Âm hưởng dân gian trong thiết kế nhà ở

Sự giao thoa giữa 2 kiểu cách thiết kế này được người ghé thăm nhận ra ngay từ lối đi nhỏ dẫn từ cổng vào nhà. Khu vực tiền sảnh thu hút ngay ánh nhìn bởi nó được làm từ những vòm lá cây mềm mại, tạo nên sự uyển chuyển, quyến rũ cho toàn bộ căn nhà.

Lối thiết kế mang đậm âm hưởng dân gian trong những ngôi nhà này tạo nên sự đặc biệt và cuốn hút đến khó tả của những người xung quanh.