Bernard Arnault

Triết lý độc đáo về sự nghiệp của những người giàu nhất thế giới

Những chia sẻ về bí quyết thành công của những người nổi tiếng liệu có liên quan đến bất động sản, như kinh doanh.

Bí quyết nào thành công của Carlos Slim Helu?

Carlos Slim Helu

Carlos Slim Helu

Với những bậc vĩ nhân nổi tiếng, không hẳn những triết lý cao sang mới tạo nên thành công, đôi khi nó chỉ là những điều góp nhặt tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. “Tôi không muốn sống mà luôn nghĩ về việc tôi sẽ được mọi người nghĩ về mình như thế nào. Khi bạn sống và làm việc chỉ vì người khác nghĩ bạn nên như thế thì điều đó có nghĩa rằng bạn đã chết”. Đây là trích dẫn nguyên câu nói của Carlos Slim Helu, trong 1 lần chia sẻ của ông với giới báo chí về việc thành công dựa trên những yếu tố nào. Theo ông, bí kíp để có thể thành công trên con đường mình đã chọn là làm theo những gì bạn nghĩ, bạn muốn và bạn đam mê. Giả sử, bạn muốn kinh doanh bất động sản, muốn mua bán chung cư vihomes Liễu Giai, hãy tận dụng cơ hội và thực hiện nó.

Bill Gates – lối đi nào cho thành công

Bill Gates

Bill Gates

“Hãy luôn đối xử tốt với những người có vẻ gàn dở, điên rồ. Bởi vì một lúc nào đó, có thể bạn sẽ phải làm việc cho một người như vậy”. Câu nói của Bill Gates trong cuộc chia sẻ về sự nghiệp, về thành công, thất bại lại hướng tới việc những công việc của bạn không phải lúc nào cũng được suôn sẻ, có lúc bạn sẽ phải làm trái những gì mình mong đợi, nhưng tất cả sự nỗ lực và cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Triết lý thực tế của Bernard Arnault

Bernard Arnault

Bernard Arnault

Ông hoàng đồ hiệu được mệnh danh là xa xỉ nhất này có khả năng thâu tóm túi tiền của giới thượng lưu bởi những cách thức, phương thức kinh doanh siêu tưởng không ít lần chia sẻ rằng: “Khi có điều gì đó bạn cho rằng có thể thực hiện được, hãy bắt tay vào việc ngay! Ở Pháp, chúng tôi có rất nhiều ý tưởng hay nhưng hiếm khi những ý tưởng đó được biến thành hiện thực”. Tức là nếu có cơ hội hãy nắm bắt nó. Lấy ví dụ trong ngành bất động sản ở Việt Nam, nếu nó đang ở mức bình ổn và thấp, hãy mua lại các chung cư như Vinhomes Trần Duy Hưng, vinhomes Mễ Trì, để khi có cơ hội bán chúng ra và thu về lợi nhuận. Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Còn rất nhiều những doanh nhân, những bậc vĩ nhân nổi tiếng trên thế giới với những triết lý kinh doanh siêu độc đáo mà bạn có thể học hỏi và làm theo.