VIngroup Card - một tấm thẻ, vạn món quà

Vingroup Card – cơ hội sở hữu xe Camry 2.5

Vingroup Card – Một tấm thẻ, vạn món quà – cơ hội sở hữu ngay xe Camry 2.5
Cơ hội sở hữu ngay xe Camry 2.5 siêu sang trọng và hàng nghìn giải thưởng có giá trị khác đang chờ đợi các khách hàng sở hữu thẻ Vingroup từ này cho đến hết ngày 25/8.
Theo đó, để tri ân các khách hàng đã và đang đồng hành cùng các dự án bất động sản và các sản phẩm của tập đoàn, Vingroup chân thành gửi đến khách hàng đang sử dụng thẻ Vingroup Card cơ hội trúng xe Camry 2.5 .
Trong suốt thời gian qua, những dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup đã và đang đáp ứng đa dạng những nhu cầu nhà ở của phần lớn dân cư và cũng được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các khách hàng và các chủ đầu tư khác cho các dự án Vincom, Vinpearl, Vinhomes .
Các dự án sắp được mở bán của tập đoàn Vingroup:
>>> Bán chung cư Vinhomes Liễu Giai
>>>Bán liền kề Vinhomes Paradise Mễ Trì
Chương trình quà tặng trúng thưởng tri ân khách hàng mà Vingroup đang tổ chức dưới tên gọi “Vingroup Card – Một tấm thẻ, vạn món quà

Camry 2.5

Vingroup Card – Một tấm thẻ, vạn món quà – Camry 2.5


Từ khi được thành lập cho đến nay, Vingroup luôn khẳng định vị trí vững chắc của mình không chỉ trên lĩnh vực bất động sản chất lượng mà còn tham gia vào thị trường thương mại, điện tử với sự cho ra đời thẻ Vingroup Card. Bên cạnh đó, Vingroup cũng rất quan tâm đến lợi ích của khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi, trao thưởng với giá trị lớn nhằm thu hút hơn nữa sự quan tâm và yêu mến của khách hàng dành cho tập đoàn.
Tính từ lúc phát hành thẻ, chỉ sau 6 tháng, Vingroup Card phát hành được hơn 750.000 thẻ trên cả nước với tiêu chí đến cho người tiêu dùng phong cách mua sắm hiện đại, thông minh và tiện lợi.

VIngroup Card - một tấm thẻ, vạn món quà

VIngroup Card – một tấm thẻ, vạn món quà


Vingroup Card là thẻ khách hàng thân thiết với cơ chế tích điểm đa dạng và hấp dẫn tại các điểm cung cấp sản phẩm dành cho khách hàng mua sắm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái đa ngành nghề của Tập đoàn Vingroup. Khách hàng có thể đăng ký mở mới thẻ hoặc chuyển đổi từ thẻ thành viên các thương hiệu thuộc hệ thống Vingroup để được hưởng quyền lợi khách hàng thân thiết.  Khách hàng có thể sử dụng Vingrouo Card cho cấc hoạt động từ vui chơi giải trí đến mua sắm tiêu dùng và thời trang. 
Cơ chế tích điểm của thẻ Vingroup: 1 điểm tương đương 1.000 đồng và số điểm đã tích lũy trong Vingroup Card sẽ được sử dụng để thanh toán trực tiếp sau 24 giờ tại tất cả điểm kinh doanh của Vingroup trong lần mua sắm tiếp theo.
Đối với các chủ thẻ VIP Vingroup Card sẽ được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt tại các điểm cung cấp dịch vụ trên hệ thống, hay còn được ưu tiên nâng hạng phòng, check in sớm, check out muộn tại chuỗi Vinpearl nếu điều kiện cho phép…
Chương trình tri ân khách hàng “Vingroup Card – Một tấm thẻ, vạn món quà”  áp dụng cho mọi khách hàng sở hữu thẻ Vingroup Card đủ điều kiện tiêu điểm trong thời gian từ 1/8 đến hết 25/8. 

Vingroup Card

Vingroup Card


Cơ cấu giải thưởng gồm: 
–    1 giải nhất: xe Camry 2.5, 
–    10 giải nhì:  10 suất học bổng tại hệ thống liên cấp Vinschool trị giá 50 triệu đồng/suất. 
–    Hàng nghìn các giải thưởng khác theo đúng tên gọi “Vingroup Card – Một tấm thẻ, vạn món quà” 
+ 100 voucher chăm sóc sức khỏe đặc biệt tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế VinMec trị giá 10 triệu đồng/voucher
+ 200 voucher mua sắm đồ nội thất tại siêu thị Index Living Mall trị giá 5 triệu đồng
+ 5.000 giải khuyến khích trị giá mỗi suất 500 điểm vào thẻ Vingroup Card, tương đương 500.000 đồng.

Cách thức tham gia: Trên mỗi thẻ Vingroup Card của khách hàng thân thiết đều có 16 số và đó cũng chính là mã để quay số dự thưởng. Lễ quay số sẽ được tổ chức vào ngày 27/8 tại quảng trường Royal City, khu đô thị Vinhomes Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Với những ưu đãi hấp dẫn, “Vingroup Card – Một tấm thẻ, vạn món quà” không chỉ là dịp sở hữu những phần quà giá trị mà còn là cơ hội để khách hàng dễ dàng tiếp cận và hưởng thụ các dịch vụ tiện ích, hiện đại của Vingroup một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất tại các dự án bất động sản tuyệt vời của tập đoàn như Vincom Bà Triệu, Vincom Đồng Khởi, hệ thống Vinpearl và các trung tâm thương mại tầng đế tại những chung cư Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Paradise Mễ Trì, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhoms Mỹ Đình.
Tập đoàn Vingroup – luôn mong muốn đem lại sự hoàn hảo cho cuộc sống.

Theo Trí Thức Trẻ