vinhomes-tran-duy-hung

Vinhomes Trần Duy Hưng – Nơi đắc địa hấp dẫn khách

Khu căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng chính là 1 trong các khu chung cư được dân cư mong đợi nhất vào năm 2016 ở trên thị trường bất động sản.

Với sự hiếm có cũng như đắc địa trong vị trí của dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng chính là điều hấp dẫn và thu hút khách hàng. Ai cũng muốn được sống trong môi trường xanh và trong lành nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội hoa lệ.

vinhomes-tran-duy-hung

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng mang vị trí đắc địa

Quan điểm của khách hàng khi mua bất động sản chính là nhất vị và nhì hướng. Khách hàng khi chọn lựa căn hộ chung cư luôn xem vị trí đặt cũng như hướng sao cho không khí cần phải đối lưu, có làn gió mát mẻ, tỏng lành và ánh nắng tràn ngập chan hòa quanh năm tỏa sáng. Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được đặt ở khu đất rất nở hậu, ví von như là kho vàng tích trữ tài sản tốt của gia chủ bởi vậy rất được yêu thích.

vinhomes-tran-duy-hung

Vị trí mà Vinhomes Trần Duy Hưng chọn lựa làm nơi xây dựng với nền đất chắc chắn, mặt đất bằng phẳng cùng hướng đất vô cùng thuận tiện với hướng nghiêng địa hình của thành phố. Do đó, dự án giúp gia chủ bình an, thêm nhiều may mắn và tài lộc cả năm.

Sự phú quý từ dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí của dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, nhà đầu tư Vingroup mang thương hiệu Vinhomes  thiết lập công trình tiện ích rất cao cấp ở quanh dự án. Ở trung tâm dự án, có hồ điều hòa xây dựng giống như giếng trời tụ lộc, 1 trong các tiện ích đặc biệt ở Vinhomes Trần Duy Hưng.

vinhomes-tran-duy-hung

Hồ điều hòa vừa là điểm nhấn trong dự án vừa dễ dàng kích hoạt được luồng khí, cân bằng khí. Hiện quá trình đô thị phát triển diễn ra nhanh chóng, ngôi nhà cao tầng nằm san sát với nhau, hồ điều hòa chính là điều đáng quý. Nó chính là không gian vô cùng đặc biệt mang nét kiến trúc độc đáo nhằm lấy được ánh sáng tự nhiên, sự đối lưu tự nhiên. Do đó, căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng mang tới view hướng hồ. Hồ điều hòa như chiếc quạt trời đe tới hơi nước mát tới căn nhà giúp căn nhà thêm phần thoáng mát và tự nhiên hơn.

Chỉ góc màu xanh của khu căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng nhưng đủ tạo nên khung cảnh đẹp, không gian thư giãn, tinh tế và trong lành nhất. Cây xanh, thác nước, núi non … là biểu tượng vũ trụ chứ không phải là thứ trang trí và tô điểm.

Như vậy, điều quan trọng về vị thế của dự án là vị thế tự nhiên, hài hòa do đất trời ưu ái ban tặng, nên chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng xem là mảnh đất vô cùng thuận lợi mang tới tài lộc, may mắn và thịnh vượng đến cho gia chủ.