vinhomes-me-tri-diem-den-cua-cuoc-song-hien-dai-1

Vinhomes Mễ Trì – điểm đến của cuộc sống hiện đại

Dự án Vinhomes Mễ Trì với rất nhiều những ưu điểm nổi bật hứa hẹn sẽ trở thành môi trường sống lý tưởng mới của người dân Hà Nội.

Vingroup vốn nổi tiếng với những dự án chung cư, nhà ở lớn, hiện đại với chất lượng cao được khẳng định qua nhiều năm liền. Các sản phẩm của Vingroup luôn song hành cùng những ưu điểm nổi bật về vị trí, tiện ích nhưng lại rất thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Cũng bởi lẽ đó, khi tập đoàn này mở bán Vinhomes Mễ Trì đã nhận được đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng và các nhà đầu tư.

Vinhomes Mễ Trì – cuộc sống thân thiện với thiên nhiên

vinhomes-me-tri-diem-den-cua-cuoc-song-hien-dai-2

Vinhomes Mễ Trì thân thiện với thiên nhiên

Cuộc sống hiện đại với tốc độ đô thị hóa một cách nhanh chóng khiến mọi vấn đề về dân số, cơ sở hạ tầng,… đều trở nên quá tải. Bởi vậy, người dân luôn muốn tìm đến những môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Được xây dựng theo xu hướng hiện đại, dự án Vinhomes Mễ Trì mang đến một môi trường sống trong lành, tươi mát ngay giữa lòng thủ đô.

Khi mở bán Vinhomes Mễ Trì, chủ đầu tư đã rất chú trọng những tiêu chuẩn xây dựng về không gian sinh hoạt từ ngoài trời đến trong nhà, đảm bảo chất lượng nước, tiêu chuẩn tiếng ồn,… Trong quần thể dự án, các hạng mục như công viên cây xanh, hồ nước sinh thái được bố trí rất hài hòa. Các công trình nhà ở đều thiết kế theo không gian mở tạo không gian hài hòa, thoải mái nhất cho người sử dụng.

Vinhomes Mễ Trì – vị trí thuận lợi với nhiều tiện ích

Vinhomes Mễ Trì có vị trí đắc địa, nằm ở cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Mặc dù mới chỉ phát triển một vài năm gần đây nhưng nhờ sự mở rộng của những tuyến đường giao thông quan trọng, nơi đây đã có được lợi thế đặc biệt, dễ dàng di chuyển và kết nối với những khu vực kinh tế khác.

vinhomes-me-tri-diem-den-cua-cuoc-song-hien-dai-1

Vị trí Vinhomes Mễ Trì thuận lợi

Đang được thành phố chú trọng phát triển theo hướng trở thành một trung tâm chính trị, văn hóa mới của thủ đô nên khu vực Mễ Trì được nhận được khá nhiều sự đầu tư và có tiềm lực phát triển rất tốt. Bởi vậy lựa chọn Vinhomes Mễ Trì, người sử dụng sẽ được tiếp cận với nhiều tiện ích đặc biệt. Khu vực này rất gần với các trung tâm thương mại lớn như The Garden, Keangnam,… nên người dân có thể dễ dàng mua sắm. Vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng được đảm bảo tối đa nhờ vị trí rất thuận tiện với các bệnh viện lớn như 198, Y học cổ truyền. Hệ thống trường học đồng bộ với điểm sáng là trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam có thể mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho con bạn.

Những ưu điểm tuyệt vời này chính là sự lý giải thuyết phục nhất cho sự quan tâm của người tiêu dùng về thời điểm mở bán Vinhomes Mễ Trì. Đây thực sự là môi trường sống hoàn hảo của cuộc sống hiện đại.